ดัมมี่ วิธีเล่น มีอะไรบ้าง สอนเทคนิคเล่นดัมมีได้เงินจริง สมัครเล่นฟรี

ดัมมี่ วิธีเล่น มีอะไรบ้าง สอนเทคนิคเล่นดัมมีได้เงินจริง สมัครเล่นฟรี

ดัมมี่ วิธีเล่น เป็นแบบไหน มีการนับไพ่อย่างไร วิธีคิดเงินดัมมี่ ต้องคิดกันอย่างไร สอน วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ กันอย่างง่ายๆ รวม เทคนิคเล่นดัมมี่ ให้ได้เงินกำไร สมัครเล่น เกมดัมมี PC ได้เงินจริง ถอนได้จริงกันแบบฟรีๆ กับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 ที่รวมเกมไพ่ออนไลน์เอาไว้ครบทุกรูปแบบ

ดัมมี คือ อะไร เกมไพ่ยอดฮิต เล่นกับเพื่อนได้ ทำกำไรสนุก

ดัมมี คือ อะไร สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ไพ่ดัมมี่ หรือ รัมมี่ นั้นคือเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีกติกาทั่วไปเป็นการจับคู่ไพ่บนมือทุกใบให้ได้ใช้ประโยชน์ แม้ว่าการ เล่นไพ่ดัมมี่ จะใช้เวลาเล่นนานกว่าเกมไพ่แบบอื่นๆ แต่ก็มีความตื่นเต้นเร้าใจที่มากกว่า เพราะดัมมี่นั้นต้องใช้ชั้นเชิงในการเล่นสูง ต้องมีการอ่านไพ่บนมือคู่ต่อสู้ให้ออกมากกว่าจะใช้แค่ดวง ยิ่งถ้ามีความรู้หรือทักษะในเชิงสถิติและมีความจำที่ดียิ่งทำให้เล่นชนะได้ง่าย ถ้าเกมนั้นน็อคมืดได้ก็จะทำให้รับเงินรางวัลได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

วิธีเล่นดัมมี่ Pantip สอนการเล่นอย่างง่าย ดัมมี่ วิธีเล่น ใครก็เล่นได้

วิธีเล่นดัมมี่ Pantip สอนกันแบบง่ายๆ ใครก็เล่นเป็นได้ กติกา ดัมมี่ โดยทั่วไปนั้นจะเป็นการแข่งขันกันเองระหว่างผู้เล่น ไม่ได้มีเจ้ามืออย่างเป็นทางการ และจะใช่ไพ่ครั้งละ 1 สำรับ 52 ใบในการเล่น โดยจะมีขั้นตอนการ เล่นดัมมี ทั้งหมดดังนี้

วิธีเล่นดัมมี่ Pantip สอนการเล่นอย่างง่าย ใครก็เล่นได้
 • เริ่มต้นจากการแจกไพ่ตามจำนวนของผู้เล่น 
 • เมื่อแจกไพ่ครบแล้ว ให้เปิดไพ่ใบแรกเอาไว้ข้างกองไพ่เพื่อเป็นไพ่หัว หรือไพ่เริ่มต้นในกองกลาง ไพ่ที่เหลือจากการแจกจะเป็นไพ่สำหรับจั่ว
 • ผู้เล่นคนแรกเริ่มต้นจั่วไพ่ หรือหยิบไพ่จากกองกลางมาเพื่อเกิด จากนั้นต้องทิ้งไพ่เรียงต่อลงในกองกลาง 1 ใบ
 • การเกิดจะเป็นการนำไพ่ที่จั่วมาเรียงให้ได้เป็นชุด 3 ใบขึ้นไป แล้ววางเอาไว้บนโต๊ะทางฝั่งตัวเองเพื่อใช้ในการนับแต้ม
 • การเรียงไพ่เกิดจะต้องจัดเป็นไพ่ตอง ไพ่ 4 ใบที่มีหน้าไพ่เดียวกัน หรือไพ่เรียงที่มีดอกเดียวกันเท่านั้น 
 • เมื่อมีผู้เล่นคนอื่นเกิดและเรามีไพ่ต่อ อย่างเช่น ผู้เล่นคนอื่นเกิดชุด 4 5 6 แล้วคุณมีไพ่ 7 ที่เป็นดอกเดียวกัน สามารถวางฝากเอาไว้เพื่อนับเป็นแต้มของคุณได้
 • เมื่อจบตาของผู้เล่นคนแรกแล้ว ผู้เล่นคนต่อไปก็เล่นแบบเดียวกันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีการน็อค
 • การน็อคหรือจบเกม จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งใช้ไพ่เกิดได้จนหมดมือและเหลือไพ่ 1 ใบเอาไว้คว่ำ หรือ กติกาไพ่ดัมมี่ บางโต๊ะอาจจะกำหนดเป้าหมายคะแนนเอาไว้แทนก็ได้เช่นกัน
 • เมื่อมีการน็อคเกิดขึ้นแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะมานับแต้มเพื่อตัดสินผลคะแนนกันอีกครั้ง
 • สำหรับผู้เล่นที่ทิ้งไพ่แล้วผู้เล่นคนอื่นเก็บไพ่ไปน็อคได้พอดี จะเรียกว่าการเสียโง่ และต้องเสียแต้มไปอีก 50 แต้ม จากนั้นการแจกไพ่ในตาถัดไปจะต้องแจกไปอีกทางแทน

เกมไพ่ ดัมมี่ แจกกี่ใบ

เกมไพ่ ดัมมี่ แจกกี่ใบ จะขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เล่นในโต๊ะนั้น โดยทั่วไปแล้ว ไพ่ดัมมี จะเล่นกันตั้งแต่ 2-4 คน แต่ในบางกติกาก็อาจจะมีผู้เล่นได้สูงสุดถึง 6 คน ถ้าเป็นกติกาหลักจะมีจำนวนไพ่ที่ต้องแจกดังนี้

 • ผู้เล่น 2 คน แจกไพ่คนละ 11 ใบ และจะมีการเอาไพ่ออกจากไปจากเกม 5-7 ใบ
 • ผู้เล่น 3 คน แจกไพ่คนละ 9 ใบ
 • ผู้เล่น 4 คน แจกไพ่คนละ 7 ใบ

วิธีคิดเงินดัมมี่ มีวิธีการนับแต้มไพ่อย่างไร โดย ดัมมี่ วิธีเล่น ง่ายๆ

ในส่วนของการ นับแต้มดัมมี่ จะเกิดขึ้นเมื่อมีผู้เล่นทำการน็อคแล้วเท่านั้น โดยจะคิดเพียงแค่ไพ่ที่ทำการเกิดไปแล้วเป็นแต้มบวก ส่วนไพ่ที่ยังเหลืออยู่บนมือจะเป็นแต้มลบ วิธีคิดเงินดัมมี่ ก็จะคิดกันตามแต้ม ส่วนมากจะใช้อัตราส่วน 1 แต้มหรือ 5 แต้มต่อเงิน 1 บาท มูลค่าแต้มของไพ่แต่ละใบจะมีดังนี้

 • ไพ่ 2-9 มีมูลค่าเท่ากับใบละ 5 แต้ม
 • ไพ่ 10 J Q K มีมูลค่าเท่ากับใบละ 10 แต้ม
 • ไพ่ A มีมูลค่าเท่ากับใบละ 15 แต้ม
 นับแต้มดัมมี่

ในกรณีที่น็อคมืด หรือน็อคได้โดยที่ก่อนนี้ไม่ต้องเกิดเลยแม้แต่ชุดเดียว แต้มทั้งหมดจะได้เพิ่มเป็น 2 เท่า และยังมีไพ่แบบพิเศษบางอย่างที่มีแต้มมากกว่าไพ่ทั่วไปด้วยเช่นกัน

สเปโต ดัมมี่ คืออะไร มีไพ่พิเศษใบไหนบ้าง 

กติกา แต้มไพ่ดัมมี่ ในแบบพิเศษจะมี สเปโต ดัมมี่ และไพ่พิเศษอีก 2 อย่างที่มีมูลค่าสูง ได้แก่

 • ไพ่ 2 ดอกจิก และไพ่ Q โพธิ์ดำ เรียกว่าเป็น สเปโตดัมมี่ โดยจะมีมูลค่าเท่ากับ 50 แต้ม
 • ไพ่หัว หรือไพ่กองกลางใบแรกของเกม จะมีมูลค่าเท่ากับ 50 แต้ม
 • ไพ่น็อค หรือไพ่ที่ใช้คว่ำเวลาน็อคเกม จะมีมูลค่าเท่ากับ 50 แต้ม

กติกาไพ่ดัมมี่ ในบางโต๊ะก็อาจจะมีรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเข้ามาอีกบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นกติกาในแบบสากลอย่างที่ได้สอนเอาไว้ หากคุณยังมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถ ติดต่อเรา เข้ามาเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

เล่นดัมมี่ยังไง ให้ได้เงินง่าย รวม เทคนิคเล่นไพ่ดัมมี่ ดัมมี่ วิธีเล่น ได้เงินจริง

เล่นดัมมี่ยังไง ให้ได้เงินง่าย จะต้องอาศัยเทคนิคหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการอ่านไพ่ของคู่ต่อสู้ การประเมินสถานการณ์ และยังต้องมีหลักจิตวิทยาในการเล่นอีกด้วย เทคนิคเล่นไพ่ดัมมี่ หลักๆ ที่เซียนไพ่ต่างใช้กันจะมีอยู่ดังนี้

 • ต้องจำให้แม่น แม้ว่าจุดประสงค์ของการ เล่นดัมมี่ จะเป็นการน็อคและมีแต้มมากที่สุด แต่การจะเกิดหรือกันไม่ให้คนอื่นได้เกิดนั้นก็จะต้องจำให้ได้ว่ามีไพ่ใบไหนออกมาแล้วบ้าง ถ้าสามารถจำไพ่ที่ผ่านมาได้ว่าใครเก็บไพ่ใบไหนไปก็จะมีโอกาสชนะได้มากขึ้น หรืออาจจะเสียโง่ได้ยากขึ้น
 • ต้องช่างสังเกตและวิเคราะห์เกมเป็น เพราะ เกมไพ่ดัมมี่ นั้นไม่ได้ใช้ดวงเป็นหลัก แต่เป็นการสร้างสถานการณ์ให้ตัวเองเป็นฝ่ายได้เปรียบ ถ้าคอยสังเกตอยู่เสมอว่าผู้เล่นคนไหนเก็บไพ่อะไร ทิ้งไพ่อะไร ก็จะทำให้รู้ว่าผู้เล่นคนอื่นถือไพ่แบบไหนเพื่อรอไพ่อะไร คุณก็จะกันไม่ให้ผู้เล่นคนอื่นทำแต้มได้ และสามารถรอโง่จากผู้เล่นคนอื่นได้ง่ายขึ้น
 • ต้องมีสมาธิที่ดี เพราะ วิธีเล่น ไพ่ดัมมี่ ให้ได้เงินกลับมานั้นจะต้องอาศัยความจำและความช่างสังเกตเป็นหลัก ถ้ามีสมาธิที่ดีก็จะช่วยให้อ่านเกมออกและวิเคราะห์สถานการณ์ได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าการจั่วไพ่อาจจะต้องใช้ดวงอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณมีสมาธิจดจ่อกับการเล่น จำไพ่และวิเคราะห์ไพ่ของคู่ต่อสู้ออก ก็สามารถกันท่าและรอให้ผู้เล่นคนอื่นทิ้งไพ่ที่ต้องการมาให้กับคุณได้ง่ายๆ เลยทีเดียว
 • ในการ เล่นดัมมี่ ได้เงินจริง คุณอาจจะไม่ได้ชนะตลอดทุกตา ดังนั้นการเพิ่มเงินทุนด้วย โปรโมชั่น เครดิตฟรี ที่ทางเว็บจัดเอาไว้ก็จะช่วยให้คุณ เล่นเกมดัมมี่ ได้นานยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสทำกำไรได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งสมัครเล่นกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์อย่าง UBETT88 ก็จะทำให้ถอนเงินได้เต็มจำนวนโดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียมอะไรอีกด้วย

เกมดัมมี PC เล่นเกมไพ่ออนไลน์ ถอนเงินได้จริง

หลังจากที่ได้รู้ วิธีเล่น ดัมมี่ รวมถึง เทคนิคเล่นเกมดัมมี่ ทั้งหมดกันไปแล้ว คุณสามารถสมัครเล่น เกมดัมมี PC เพื่อทำกำไรผ่านระบบออนไลน์กันได้แบบฟรีๆ แค่คุณกรอกข้อมูลลงในปุ่ม สมัครสมาชิก ที่อยู่บนหน้าแรกของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 ให้ครบทุกช่อง หรือส่งข้อมูลในการสมัครเข้ามาให้เจ้าหน้าที่ผ่านทาง Line@ แล้วยืนยันตัวตนผ่านเบอร์มือถือของคุณให้เรียบร้อย จากนั้นรับ เครดิตฟรี50 ไปใช้เป็นต้นทุนในการ เล่นดัมมี่ ได้เงินจริง กันได้แบบไม่ต้องฝากเงินก่อนเลยแม้แต่บาทเดียว ทำกำไรจากการเล่นไพ่สนุกๆ คิดและวิเคราะห์ไพ่กันอย่างเพลิดเพลิน รับเงินรางวัลมามากแค่ไหนรับรองเลยว่าเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 เปิดให้ถอนได้จริง 100%