ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่าย ๆ เกมไพ่ยอดนิยม เล่นกับเพื่อนได้

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะง่าย ๆ

ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่าย ๆ ต้องทำอย่างไรบ้าง เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 สอน วิธีเล่นป๊อกเด้ง ตั้งแต่เริ่มต้น เรียงลำดับไพ่ อัตราจ่ายเงินรางวัลทั้งหมด พร้อมทั้งสอน สูตร เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ให้ชนะได้จริง แค่อ่านก็เล่นเป็น ทดลองเล่นไม่กี่ตาด้วยสูตรที่แจกให้ก็เล่นเก่ง แถมยังมี เครดิตฟรี50 ให้ใช้เป็นเงินทุนในการเล่นได้แบบไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่เล่นง่าย เล่นกับเพื่อนได้

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงแค่รู้ กติกาไพ่ป๊อกเด้ง วันนี้เราจะมา สอนเล่นไพ่ป็อกเด้ง เอาไว้ก็เล่นเป็นแล้ว ไม่ต้องเสี่ยงให้เจ้ามือคนไหนโกง ยิ่งถ้าได้เล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์กับเว็บตรงเว็บใหญ่ UBETT88 รับรองเลยว่าออกผลรางวันกันอย่างโปร่งใส เล่นพร้อมเพื่อนได้สูงสุดถึง 5 คน วิธีเล่นป๊อกเด้ง นั้นจะมีขั้นตอนโดยทั่วไปคือ

 • ผู้เล่นทุกคนลงเงินเดิมพันตามที่เจ้ามือหรือโต๊ะนั้นได้กำหนดเอาไว้
 • เจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคนทีละใบจนได้ไพ่ครบ 2 ใบทุกคน โดยเจ้ามือจะต้องแจกให้ตัวเองเป็นคนสุดท้าย
 • ถ้าเป็ดดูไพ่แล้วได้ป๊อกจะต้องหงายไพ่ทันที 
 • ถ้าเปิดไพ่แล้วไม่ได้ป๊อก ให้เลือกว่าจะจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบหรือไม่
 • ผู้เล่นทุกคนจะต้องวัดผลแพ้ชนะกับเจ้ามือคนเดียวเท่านั้น

ในรายละเอียด วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ก็จะมีการวัดผลแพ้ชนะที่จะแบ่งออกมาได้เป็น 4 สถานการณ์ ได้แก่

เจ้ามือได้ป๊อก

ถ้าเจ้ามือได้ป๊อก ผู้เล่นทุกคนจะต้องเปิดไพ่ขึ้นมาทันที ถ้าผู้เล่นมีป๊อกที่ใหญ่กว่าเจ้ามือก็จะชนะเดิมพัน ถ้ามีป๊อกเท่ากับเจ้ามือก็จะไม่ต้องเสียเงินเดิมพัน แต่ถ้าไม่ป๊อกก็จะแพ้ในตานั้นทันที

ช่วงเล่นป๊อกเด้งด้วยไพ่ 2 ใบ

ในกรณีที่เจ้ามือไม่ป๊อก ให้พิจารณาว่าไพ่บนมือนั้นมีเท่าไหร่ ถ้าได้ป๊อกให้หงายไพ่ทันที ถ้าไม่ป๊อกจะนับแต้มรวมของไพ่ทั้งหมดบนมือ ถ้าแต้มรวมมี 10 แต้มขึ้นไปก็จะนับแต้มเฉพาะหลักหน่วย ในช่วงนี้จะสามารถขอจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบได้หากมีแต้มน้อย หรือถ้ามีแต้มไม่เกิน 3 ก็จะบังคับให้จั่วเช่นเดียวกัน

เจ้ามือเลือกจับเฉพาะคน

ในขณะที่เจ้ามือมีไพ่อยู่บนมือ 2 ใบ เจ้ามือจะสามารถเลือกจับผู้เล่นบางคนเพื่อวัดผลแพ้ชนะกันแบบตัวต่อตัวได้ หรือจะเลือกให้ผู้เล่นทุกคนเปิดไพ่ออกมาเลยก็ได้

วัดผลไพ่ป๊อกเด้งด้วยไพ่ 3 ใบ

เมื่อเจ้ามือมีการจั่วไพ่ใบที่ 3 ขึ้นมา ผู้เล่นทุกคนจะต้องเปิดไพ่ออกมาวัดผลแพ้ชนะกับเจ้ามือทุกคน 

เห็นไหมว่า วิธีเล่นป๊อกเด้ง ก็ไม่ยากอะไร แค่เข้าใจขั้นตอนก็เล่นเป็นกันแล้ว ซึ่งเกมป๊อกเด้งออนไลน์ของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 นั้นสามารถเล่นพร้อมกันได้มากถึง 6 คนต่อโต๊ะ สลับกันกดขอเป็นเจ้ามือเองได้ มีโปรโมชั่น เครดิตฟรี กดรับเอง ให้ใช้เป็นทุนในการเล่นทุกวัน ไม่ว่าจะชนะเกมป๊อกเด้งมามากเท่าไหร่ก็ถอนเงินกำไรออกไปใช้ได้จริงแน่นอน

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ ลําดับไพ่ใหญ่สุด ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ ในเรื่องของการนับแต้มนั้นจะนับแต้มรวมของไพ่ทั้งหมดบนมือ ถ้าแต้มเกิน 10 ขึ้นไปก็จะคิดแค่หลักหน่วยเท่านั้น โดยไพ่แต่ละใบจะมีมูลค่าดังนี้

 • A มีมูลค่าเท่ากับ 1 แต้ม แต่ถ้าใช้ในไพ่เรียงจะถือว่าเป็นไพ่สูงสุด
 • K , Q , J และ 10 มีมูลค่าเท่ากับ 0 แต้ม
 • 2-9 มีมูลค่าตามตัวเลขที่อยู่บนไพ่

กติกาป๊อกเด้ง ในส่วนของลำดับการเรียงไพ่ก็จะมีทั้งรูปแบบธรรมดาและรูปแบบพิเศษ แต่ละรูปแบบจะมีจำนวนเงินรางวัลที่แตกต่างกันไป โดยจะสามารถเรียง ลําดับไพ่ใหญ่สุด ป๊อกเด้ง ทั้งหมดออกมาได้ดังนี้

 • ไพ่ป๊อก 9 หมายถึง ไพ่สองใบแรกมีแต้มรวมกันได้ 9 แต้ม ซึ่งจะถือว่าชนะเกมนี้ทันที
 • ไพ่ป๊อก 8 หมายถึง ไพ่สองใบแรกมีแต้มรวมกันได้ 8 แต้ม ซึ่งจะถือว่าชนะเกมนี้เช่นกัน แต่จะแพ้แค่ป๊อก 9 เท่านั้น
 • ไพ่ตอง หมายถึง ไพ่ทั้ง 3 ใบบนมือมีเลขเดียวกัน ซึ่งถือว่ามีมูลค่าสูงที่สุดในเกม จะแพ้ก็เพียงไพ่ป๊อกเท่านั้น และถ้าชนะด้วยไพ่ตองจะได้เงินรางวัล 5 เท่า
 • ไพ่สเตรทฟลัช หมายถึง ไพ่ 3 ใบที่เรียงเลขและมีดอกไพ่เดียวกันทั้งหมด และถ้าชนะด้วยไพ่สเตรทฟลัชจะได้เงินรางวัล 5 เท่า
 • ไพ่เรียง หมายถึง ไพ่ 3 ใบที่มีเลขเรียงกัน ตัวอย่างเช่น 234 แต่จะไม่สามารถเรียงชุด A23 และ KA2 ได้เพียงสองแบบนี้เท่านั้น ถ้าชนะด้วยไพ่เรียงจะได้เงินรางวัล 3 เท่า
 • ไพ่เซียน หมายถึง ไพ่ทั้ง 3 ใบบนมือเป็นไพ่ในกลุ่ม K , Q , J โดยจะซ้ำกันหรือคละกันแบบไหนก็ได้ ถ้าชนะด้วยไพ่เซียนจะได้เงินรางวัล 3 เท่า
 • ไพ่แต้ม หมายถึง ไพ่นับแต้มทั่วไป ซึ่ง 9 แต้มจะมีมูลค่ามากที่สุด
 • ไพ่บอด หมายถึง ไพ่ที่มีแต้มเท่ากับ 0 ซึ่งจะถือว่าเป็นไพ่ที่มีมูลค่าต่ำที่สุด
 • ไพ่สามเด้ง หมายถึง ไพ่ทั้ง 3 ใบบนมือมีดอกไพ่เดียวกันทั้งหมด ซึ่งถ้าชนะจะได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่า
 • ไพ่สองเด้ง หมายถึง ไพ่ทั้ง 2 ใบบนมือมีตัวเลขเดียวกัน หรือมีดอกไพ่เดียวกัน ซึ่งถ้าชนะจะได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่า

คุณคงเห็นกันแล้วว่า กติกาไพ่ป๊อกเด้ง นั้นจะยกให้ไพ่ป๊อกสำคัญที่สุด แต่ถ้าไม่ป๊อกก็ยังมีโอกาสลุ้นเงินรางวัลเพิ่มมากขึ้นเป็น 3-5 เท่ากันได้อีกเช่นกัน การเล่นป๊อกเด้งจึงเป็นเกมที่สนุกสนานและสร้างเงินกำไรได้ไวที่สุดอีกเกมหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ กติกาป๊อกเด้ง ก็สามารถ ติดต่อเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ กันกับเรา UBEET88 ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่าย ๆ สูตร เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง

ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่าย ๆ สูตร เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง

บางคนอาจจะสงสัยกันว่าเกมไพ่ยอดนิยม ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่ายๆ นั้นต้องทำอย่างไรบ้าง หรือมี สูตร เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ อะไรให้ใช้เล่นได้บ้างไหม เนื่องจากการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะต้องเล่นร่วมกันผู้เล่นคนอื่นอีก 2-5 คน จึงมี สูตรเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ หรือ เทคนิคเล่นป๊อกเด้ง ที่ใช้ได้ผลอยู่เพียงไม่กี่แบบเท่านั้น

สูตร เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ แบบแรกจะเป็นการดักกินเงินกำไรด้วยไพ่สองเด้ง ถ้าคุณมีแต้มรวมไพ่บนมืออยู่ที่ 4-6 แต้มแล้วได้สองเด้งด้วย ก็ไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม แต่ให้ลุ้นเผื่อเจ้ามือมีแต้มน้อยกว่าคุณ ถ้าชนะในตานั้นก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว 

วิธีเล่น ป๊อกเด้ง ให้ได้เงินง่ายๆ อีกวิธีก็คือการเปิดเล่นพร้อมกันหลายๆ ขา หรือหลายๆ มือ เพื่อให้สามารถลุ้นไพ่พร้อมกันได้หลายครั้งใน 1 ตา แต่ เทคนิคเล่นป๊อกเด้ง ในแบบนี้จะมีความเสี่ยงตรงที่อาจจะแพ้พร้อมกันทุกขาได้ด้วยเช่นเดียวกัน จึงควรใช้วิธีนี้เฉพาะวันที่ดวงดีเท่านั้น หรืออาจจะรับ โปรโมชั่น เครดิตฟรี จากทางเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 ไปใช้เพิ่มต้นทุนในการเล่นเอาไว้ก่อนก็ได้

เกมไพ่ยอดนิยม ป๊อกเด้ง Pantip แนะนำเว็บไหน ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ชนะง่าย

ถ้าอยากเล่นเกมไพ่ยอดนิยม ป๊อกเด้ง Pantip แนะนำเว็บไหนบ้าง ในปัจจุบันนี้มีเว็บที่รวมเทคนิคเกมไพ่ ป๊อกเด้ง วิธีเล่น ให้ได้เงินง่ายๆ เอาไว้มากมายคือเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ UBETT88 แค่กรอกข้อมูลลงในปุ่ม สมัครสมาชิก ที่อยู่บนหน้าแรกของเว็บไซต์ให้ครบทุกช่อง หรือส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ผ่านทาง Line @ubett88live แล้วรับยูสเซอร์เนมเข้าเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ได้เลยทันที มีบทความแจก สูตรเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ และสอน วิธีเล่น ป๊อกเด้ง ให้ได้เงินง่ายๆ มาอัพเดทให้ตลอดเวลา รับเครดิตฟรีไปใช้เล่นได้ทุกวัน เล่นป๊อกเด้งยังไงให้คุ้มค่า ต้องเลือกเล่นกับเว็บคาสิโนออนไลน์ดีๆ อย่าง UBETT88 เว็บเดียวเท่านั้น